Lô xe Wuling HongGuang MiniEV xuất xưởng giá từ 239 triệu

Lô xe Wuling HongGuang MiniEV xuất xưởng giá từ 239 triệu

Lô xe Wuling HongGuang MiniEV đã được đưa đến hệ thống đại lý trên toàn quốc để kịp bàn giao đến tay khách hàng.

Hình ảnh về lô xe điện HongGuang MiniEV đầu tiên đã được Wuling chia sẻ trên Fanpage. Đây là những chiếc xe rời dây chuyền lắp ráp sớm nhất, chuẩn bị giao đến tay những khách hàng tiên phong.

Lô xe Wuling HongGuang MiniEV đầu tiên xuất xưởng, sẵn sàng giao khách với giá từ 239 triệu 1

Lô xe Wuling HongGuang MiniEV đầu tiên xuất xưởng, sẵn sàng giao khách với giá từ 239 triệu.

Như vậy, những chiếc Wuling HongGuang MiniEV đầu tiên đã chính thức có mặt tại hệ thống đại lý phân phối, sẵn sàng lăn bánh trên đường. Trước đó, nhà phân phối TMT Motor đã tổ chức cả buổi lái thử để khách hàng có dịp trải nghiệm thực tế mẫu xe hơi mini này.

Wuling HongGuang MiniEV được phân phối tại Việt Nam dưới dạng xe lắp ráp trong nước, giá xe Wuling HongGuang MiniEV niêm yết từ 239 triệu đồng. Xe có 3 phiên bản gồm Tiêu chuẩn và Nâng cao.

Tất cả các phiên bản đều có 2 cấu hình pin gồm: Pin 9,6 kWh và pin 13,4 kWh. Đây là loại pin LFP (công nghệ như pin xe máy điện VinFast), có thể chống nước và bụi chuẩn IP68.

Theo công bố của hãng, pin trên xe Wuling HongGuang MiniEV có thể tầm hoạt động tối đa lần lượt là 120 km và 170 km/ lần sạc đầy. Pin 9,6 kWh cần 6,5 giờ để sạc đầy, pin 13,4 kWh cần 9 tiếng để sạc đầy bằng bộ sạc theo xe công suất 1,5 kW.

Hình ảnh Wuling HongGuang MiniEV chuẩn bị đưa tới đại lý phân phối.

Khối động cơ điện tích hợp trên xe cho công suất 26,82 mã lực, nhỉnh hơn một chút so với công suất của xe tay ga Honda SH 300i (hơn 25 mã lực). Mô-men xoắn là 85 Nm gấp khoảng 3,5 lần so với SH 300i. Động cơ trên tích hợp cùng với hệ dẫn động cầu sau. Cả hai phiên bản đều có chế độ lái Eco/Sport và đạt tốc độ tối đa của xe giới hạn ở 100 km/h.

Tại Việt Nam, Wuling HongGuang MiniEV 2023 được xếp chung phân khúc với VinFast VF 3. Wuling HongGuang MiniEV có lợi thế của kẻ tiên phong, trong khi VinFast VF 3 lại tận dụng thời gian còn lại để thăm dò và nghiên cứu thị trường để có sự phù hợp với khách hàng.

Top
Đã thêm xe!
Đã thêm xe vào danh sách yêu thích!