Giá xe Mitsubishi Xpander kèm ưu đãi mới nhất tháng 8/2023

Giá xe Mitsubishi Xpander kèm ưu đãi mới nhất tháng 8/2023

Giá xe Mitsubishi Xpander 2023 kèm hình ảnh, khuyến mại, thông số kỹ thuật cùng giá lăn bánh tháng 8/2023

Giá xe Mitsubishi Xpander mới nhất tại Việt Nam.

Giá xe Mitsubishi Xpander mới nhất tại Việt Nam

Giữa năm 2018, Mitsubishi Xpander chính thức được giới thiệu và phân phối tại thị trường Việt Nam theo dạng nhập khẩu Indonesia. Góp mặt tại phân khúc MPV, Xpander nhanh chóng trở thành mẫu xe ăn khách, thậm chí còn lấn lướt cả đối thủ nặng ký Toyota Innova để vươn lên giành ngai vương phân khúc.

Tháng 07/2020 là dấu mốc đặc biệt đối với Mitsubishi Xpander khi mà phiên bản số tự động lắp ráp trong nước của mẫu xe này được xuất xưởng.

Đến nay, Mitsubishi Xpander vẫn là mẫu MPV giá rẻ bán chạy nhất phân khúc với doanh số nhiều hơn tổng kết quả bán hàng của tất cả các đối thủ cùng nhóm cộng lại. Đây cũng là mẫu xe chủ lực, “con át chủ bài” trong đội hình sản phẩm của Mitsubishi tại thị trường Việt Nam với doanh số đạt tới gần 60.000 xe sau gần 4 năm giới thiệu.

Để kỷ niệm cột mốc doanh số kỷ lục trên, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đã giới thiệu Mitsubishi Xpander 2023 đến khách hàng Việt vào ngày 13/6/2022 với 20 điểm nâng cấp, mang đến trải nghiệm toàn diện và trọn vẹn hơn.

Những thay đổi thiết thực trên đã giúp Xpander củng cố chắc vị thế đầu bảng MPV đô thị khi có tới 3.869 xe bàn giao tới tay khách hàng trong quý đầu tiên của năm 2022.

Mitsubishi Xpander có tất cả 3 phiên bản, gồm: Xpander MT (lắp ráp), Xpander AT và AT Premium (nhập khẩu). Vậy giá xe Mitsubishi Xpander 2023 cùng những nâng cấp mới cụ thể như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết được oto.com.vn cập nhật mới nhất dưới đây.

Top
Đã thêm xe!
Đã thêm xe vào danh sách yêu thích!