Phantom VIII Series II 2023, giá có thể trên 65 tỷ đồng

Phantom VIII Series II 2023, giá có thể trên 65 tỷ đồng

Nếu như chủ nhân của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom VIII Series II 2023 ra biển trắng cho xe, giá lăn bánh của nó phải trên 65 tỷ đồng. Độ chịu chơi của các đại gia Việt phải nói không thua kém gì các dân chơi thế giới, đặc biệt, giá xe trong nước phải nhân 3 đến 5 lần giá ở nước ngoài.

Tại sự kiện Monterey Car Week diễn ra vào tháng 8 năm ngoái, hãng xe Rolls-Royce đã vén màn phiên bản Series II của dòng xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8, trong đó, chiếc xe được nâng cấp vài chi tiết vừa đủ dùng để phân biệt so với xe đời đầu. Có vẻ như quá mê thiết kế và trang bị đẳng cấp có trên Rolls-Royce Phantom VIII Series II 2023, 1 doanh nhân Hà Nội đã ngay lập tức xuống tiền để nhờ 1 showroom xe nhập ngoài mang về Việt Nam nhanh nhất có thể.

Và mới đây, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 phiên bản Series II đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam, sự xuất hiện của chiếc xe này cho thấy độ chịu chơi của giới nhà giàu Việt đẳng cấp ra sao, không thua kém gì các dân chơi thế giới, đặc biệt, giá xe trong nước phải nhân 3 đến 5 lần giá ở nước ngoài. Nếu như chủ nhân của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom VIII Series II 2023 ra biển trắng cho xe, giá lăn bánh của nó phải trên 65 tỷ đồng.

So với hàng chục chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 đang lăn bánh tại Việt Nam theo diện chính hãng lẫn tư nhân, chiếc Rolls-Royce Phantom VIII Series II 2023 đầu tiên về nước có 2 chi tiết thay đổi mà phải tinh ý lắm bạn mới nhận ra, thậm chí, phải là ban đêm, lúc này, lưới tản nhiệt hình đền Pantheon của xe đã được cải tiến, mới phát sáng.

Tiếp đến, phân biệt giữa các đời xe Rolls-Royce bản Series I và Series II chủ yếu ở đèn pha, và Rolls-Royce Phantom VIII Series II 2023 cũng không ngoại lệ khi hãng thêm 580 chi tiết cắt laser tạo hình bầu trời sao bên trong đèn pha, 1 sự đẳng cấp, tỉ mỉ chỉ có ở hãng xe siêu sang như Rolls-Royce. Cuối cùng là dải đèn LED chiếu sáng ban ngày của xe thiết kế lại, nằm trên cùng của đèn pha.

Vòng ra bên sườn, bạn sẽ thấy chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom VIII Series II 2023 đầu tiên về Việt Nam còn có bộ mâm rất cá tính, khác biệt so với các dòng xe Phantom còn lại, đây là 1 trong các lựa chọn mâm mới trên phiên bản Series II của Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8, phiên bản Series II của đại gia Hà Nội vẫn sử dụng khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít, tạo ra công suất tối đa 563 mã lực, mạnh hơn 110 mã lực so với thế hệ thứ 7 và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm, tăng 180 Nm so với thế hệ cũ.

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp với công nghệ “hỗ trợ vệ tinh” khi sang số, nhờ đó, Rolls-Royce Phantom VIII Series II 2023 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 5,3 giây.

Tags:
Top
Đã thêm xe!
Đã thêm xe vào danh sách yêu thích!