FORD EXPEDITION THẾ HỆ MỚI LẦN ĐẦU LỘ DIỆN CHẠY THỬ

FORD EXPEDITION THẾ HỆ MỚI LẦN ĐẦU LỘ DIỆN CHẠY THỬ

Không có dấu hiệu điện khí hóa trên nguyên mẫu thử nghiệm của Ford Expedition thế hệ tiếp theo anh em nhé. Xe dự kiến sẽ được ra mắt dưới dạng phiên bản 2025.

Ford Expedition thế hệ thứ 4 hiện tại đã ra mắt từ năm 2017 dưới dạng phiên bản 2018. Do đó, đã đến lúc mẫu SUV này cần được lên đời. Mới đây, các tay săn ảnh đã chụp lại được một nguyên mẫu thử nghiệm được cho là Ford Expedition hoàn toàn mới.

Ford Expedition thế hệ mới lần đầu lộ diện trên đường chạy thử next-gen-ford-expedition-side-view-spy-photo.jpg

Nhìn thoáng qua, chúng ta có thể thấy Expedition tiếp theo trông rất to lớn và bệ vệ. Những chi tiết thiết kế được che giấu bên dưới lớp ngụy trang, với lớp phủ dày hơn ở phía trước và phía sau để che giấu những thay đổi chắc chắn đáng chú ý hơn. Chúng ta cũng có thể thấy những đường gân quen thuộc chạy dọc thân xe và kết cấu cột C.

Ford Expedition thế hệ mới lần đầu lộ diện trên đường chạy thử next-gen-ford-expedition-side-view-spy-photo-1.jpg

Thật khó để đánh giá bất kỳ thay đổi nào về chiều dài cơ sở hoặc kích thước tổng thể, nhưng phần đầu của chiếc SUV trông cao và phẳng hơn một chút so với mẫu xe hiện tại.

Ford Expedition thế hệ mới lần đầu lộ diện trên đường chạy thử next-gen-ford-expedition-front-view-spy-photo.jpg

Nhìn kỹ vào mặt trước chúng ta có thể chắc chắn về khả năng đèn pha được thiết kế lại. Không rõ liệu đường viền đèn LED hình chữ C có còn hay không. Nhìn vào khu vực lưới tản nhiệt, khả năng cao cụm lưới tản nhiệt của Ford Expedition mới sẽ được gia tăng kích thước.

Vòng ra phía đuôi xe, chúng ta thấy thiết kế cửa cốp được tinh chỉnh lại để giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc tháo dỡ hành lý.

Ford Expedition thế hệ mới lần đầu lộ diện trên đường chạy thử next-gen-ford-expedition-rear-view-spy-photo.jpg

Hiện vẫn chưa có thông tin rò rỉ về hệ thống truyền động của Ford Expedition thế hệ mới, nhưng phiên bản hiện hành sử dụng động cơ EcoBoost V6 3.5L của Ford, được kết nối với hộp số tự động 10 cấp.

Ford Expedition thế hệ mới lần đầu lộ diện trên đường chạy thử next-gen-ford-expedition-side-view-spy-photo-2.jpg

Nói thêm về Ford Expedition phiên bản hiện hành, mẫu xe này cũng mới nhận được phiên bản nâng cấp 2022. Vì vậy, nhiều khả năng Expedition thế hệ thứ 5 sẽ phải đến năm sau mới được trình làng anh em ạ.

Tags:
Top
Đã thêm xe!
Đã thêm xe vào danh sách yêu thích!