Top 10 mẫu xe có thiết kế nội thất xuất sắc nhất tại Mỹ

Top 10 mẫu xe có thiết kế nội thất xuất sắc nhất tại Mỹ

Danh sách 10 thiết kế nội thất ô tô xuất sắc nhất tại Mỹ được tạp chí chuyên ngành Ward’s Auto lựa chọn và công bố 

Danh sách 10 thiết kế nội thất ô tô xuất sắc nhất tại Mỹ được tạp chí chuyên ngành Ward’s Auto lựa chọn và công bố thường niên là nguồn thông tin có giá trị tham khảo cao đối với người mua xe không chỉ ở Mỹ mà còn ở nhiều thị trường khác. Các thương hiệu giành chiến thắng năm nay bao gồm: BMW, Cadillac, Ford, Genesis, GMC, Hyundai, Jeep, Kia, Land Rover và Nissan.

BMW i7

BMW i7

Nội thất ứng dụng nhiều công nghệ cao cấp, với cụm màn hình đôi gồm màn hình trung tâm 14,9 inch và bảng đồng hồ 12,3 inch chạy hệ điều hành iDrive8 mới nhất ghép lại. Hàng ghế sau có các công nghệ tiện nghi bậc nhất, như có thể ngả lưng tối đa 42,5 độ, tích hợp các chức năng massage, sưởi/làm mát… (Ảnh: BMW).

Cadillac Lyriq

Cadillac Lyriq

Điểm ấn tượng nhất của nội thất là màn hình cảm ứng LED 33 inch dạng cong. Bên cạnh đó là hệ thống âm thanh AKG Studio 19 loa, công nghệ chìa khóa kỹ thuật số và hệ thống khử tiếng ồn chủ động thế hệ mới nhất (Ảnh: GM).

Ford F-150

Ford F-150

Lightning có màn hình trung tâm đặt dọc như một chiếc máy tính bảng, kích thước 15,5 inch. Màn hình này được tích hợp công nghệ giải trí SYNC4A hoàn toàn mới với các chức năng ấn tượng như điều khiển bằng giọng nói, định vị đám mây, kết nối Apple CarPlay và Android Auto không dây và cả cập nhận phần mềm trực tuyến (Ảnh: Ford).

Genesis GV60

Genesis GV60

Điểm đặc biệt nhất chính là quả cầu pha lê thay cho cần số truyền thống. Các nút chức năng và chế độ lái được tích hợp trên vô lăng có lẫy chuyển số (Ảnh: Hyundai).

GMC Hummer

GMC Hummer

Màn hình trung tâm có kích thước 13,4 inch, trong khi bảng đồng hồ kỹ thuật số có kích thước 12,3 inch (Ảnh: GMC).

Hyundai Palisade

Hyundai Palisade

Không gian nội thất rộng, với các ghế được bọc chất liệu da cao cấp (Ảnh: Hyundai).

Jeep Wagoneer L

Jeep Wagoneer L

Xe có 7 màn hình khác nhau, với tổng kích thước 75 inch (Ảnh: Jeep).

Kia Sportage Hybrid

Kia Sportage Hybrid

Đáng chú ý nhất ở mẫu này là cụm điều khiển trung tâm hoàn toàn mới, với núm xoay chuyển số và bộ chọn chế độ lái (Ảnh: Kia).

Land Rover Range Rover

Land Rover Range Rover

Hệ thống thông tin – giải trí Pivi Pro của xe được sử dụng thông qua màn hình cảm ứng 13,1 inch mặt kính cong kết nối Apple CarPlay và Android Auto không dây (Ảnh: JLR).

Nissan Ariya

Nissan Ariya

Xe được trang bị đầy đủ các công nghệ hỗ trợ người lái và giải trí, như hệ thống màn hình LCD cho cụm đồng hồ công-tơ-mét và màn hình giải trí, điều hòa tự động, cần số điện tử, nội thất bọc da cao cấp và đặc biệt là hệ thống lái bán tự động ProPilot mới (Ảnh: Nissan).

Tags:
Top
Đã thêm xe!
Đã thêm xe vào danh sách yêu thích!