DÀN XE ĐIỆN VINFAST RỰC RỠ SẮC MÀU KHUẤY ĐẢO ĐƯỜNG PHỐ ĐÀ NẴNG

DÀN XE ĐIỆN VINFAST RỰC RỠ SẮC MÀU KHUẤY ĐẢO ĐƯỜNG PHỐ ĐÀ NẴNG

Trước thềm sự kiện VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023 – một trong những cuộc thi thể thao thử thách hàng đầu thế giới sẽ diễn ra từ ngày 4/5 đến 7/5 tại Đà Nẵng

Trước thềm sự kiện VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023 – một trong những cuộc thi thể thao thử thách hàng đầu thế giới sẽ diễn ra từ ngày 4/5 đến 7/5 tại Đà Nẵng.

Dàn xe điện VinFast rực rỡ sắc màu khuấy đảo đường phố Đà Nẵng irm-t5-h1.jpeg

Với vai trò là Nhà tài trợ Danh hiệu (Title Partner) của giải đấu VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023 được tổ chức từ ngày 4/5 đến ngày 7/5/2023 tại Đà Nẵng, VinFast sẽ mang tới dải xe điện đa dạng gồm 4 mẫu xe VF 5 Plus, VF e34, VF 8, VF 9 để trưng bày và phục vụ các hoạt động của giải.

Dàn xe điện VinFast rực rỡ sắc màu khuấy đảo đường phố Đà Nẵng irm-t5-h2.jpeg

Lần đầu tiên, hàng nghìn khán giả yêu thích sự kiện thể thao 3 môn phối hợp và các vận động viên đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp thiết kế đẳng cấp và các tính năng thông minh của xe điện VinFast ngay tại Việt Nam – quê hương của VinFast.Với việc hợp tác và đồng hành cùng IRONMAN, VinFast mong muốn lan tỏa lối sống tích cực, bền vững, đồng thời quảng bá hình ảnh Việt Nam hiện đại nói chung và thương hiệu xe điện Việt nói riêng tới thế giới, qua đó góp phần thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện trên toàn cầu.

Dàn xe điện VinFast rực rỡ sắc màu khuấy đảo đường phố Đà Nẵng irm-t5-h3.jpeg

Để khởi động sự kiện quan trọng này, từ ngày 29/4/2023, một dàn xe ô tô điện VinFast VF 8 với những màu sắc nổi bật đã diễu hành qua những tuyến phố lớn ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, thu hút sự chú ý của đông đảo người dân và du khách.

Dàn xe điện VinFast rực rỡ sắc màu khuấy đảo đường phố Đà Nẵng irm-t5-h4.jpeg

Đoàn xe lần lượt đi qua những địa điểm nổi tiếng mang tính biểu tượng của thành phố Đà Nẵng, nhận được nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ xen lẫn tự hào của người dân. Là đối tác cao cấp nhất của IRONMAN, VinFast sẽ đồng hành cùng các vận động viên, hỗ trợ họ trong suốt quá trình thi đấu.

Dàn xe điện VinFast rực rỡ sắc màu khuấy đảo đường phố Đà Nẵng irm-t5-h5.jpeg
Top
Đã thêm xe!
Đã thêm xe vào danh sách yêu thích!