Mercedes-Benz GLC tại đại lý giảm giá sâu, cao nhất 316 triệu đồng

Mercedes-Benz GLC tại đại lý giảm giá sâu, cao nhất 316 triệu đồng

Trong tháng 5 và 6/2023, khách hàng mua Mercedes-Benz GLC (X253) sẽ được ưu đãi 100% phí trước bạ, mức giảm cao nhất lên tới 317 triệu đồng

Mercedes-Benz GLC (

Theo đó, khách hàng mua xe Mercedes-Benz GLC (mẫu X253) lắp ráp trong nước thế hệ hiện tại tại các nhà phân phối chính hãng trong tháng 5 và tháng 6/2023 sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ.

Thời gian chính thức áp dụng khuyến mại có thể khác nhau tại từng khu vực và từng nhà phân phối. Khuyến mại này không được áp dụng cho GLC thế hệ mới (X254) sắp được ra mắt.

Hiện tại, Mercedes-Benz GLC (X253) đang có giá bán từ 1,909 tỷ đến 2,639 tỷ đồng, với mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, khách hàng có thể tiết kiệm được 190,9 triệu đến 316,68 triệu đồng, tùy theo địa phương áp dụng mức lệ phí trước bạ 10% hay 12%.

GLC thuộc dòng SUV chiếm doanh số cao nhất trong các mẫu xe của hãng Mercedes-Benz đến từ Đức. Được xem như dòng xe mang tính biểu tượng của Mercedes-Benz tại Việt Nam, GLC luôn thu hút sự quan tâm chú ý lẫn kỳ vọng rất cao từ thị trường.

GLC thế hệ thứ 2 được Mercedes-Benz ra mắt vào năm 2020, đến nay mẫu xe vẫn luôn được yêu thích bởi sự nổi bật về ngoại hình bề thế và lịch lãm cùng trang thiết bị hiện đại.

Để tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm, cửa hàng trực tuyến – Mercedes-Benz Online Store cũng cho phép khách hàng tìm kiếm, lựa chọn mẫu xe và nhà phân phối mong muốn, cũng như kiểm tra xem mẫu xe mình yêu thích đang có sẵn ở những nhà phân phối nào.

Khi khách hàng để lại thông tin cửa hàng trực tuyến, trong vòng 2 giờ sau, nhà phân phối được lựa chọn sẽ chủ động liên hệ để tư vấn và mời khách hàng trải nghiệm chiếc xe thực tế. Trong trường hợp sản phẩm chưa có sẵn trên showroom trực tuyến, khách hàng vẫn có thể trao đổi cùng nhà phân phối và đặt hàng thêm nhanh chóng từ Mercedes-Benz Việt Nam.

Theo một số đại lý Mercedes-Benz, các đại lý này đã bắt đầu nhận đặt cọc mẫu SUV hạng sang GLC thế hệ mới với giá bán dự kiến từ 2,2 tỷ đến 2,7 tỷ đồng (tùy phiên bản). Dự kiến, GLC thế hệ mới sẽ được ra mắt vào tuần tới và được bàn giao cho khách hàng từ cuối quý II/2023.

Top
Đã thêm xe!
Đã thêm xe vào danh sách yêu thích!