Cận cảnh mẫu Chery TJ-1 mới ra mắt: Đối thủ của Honda CR-V

Cận cảnh mẫu Chery TJ-1 mới ra mắt: Đối thủ của Honda CR-V

Chery TJ-1 cũng sẽ được mở bán tại Việt Nam vào cuối năm nay và sẽ cạnh tranh trực tiếp với Honda CR-V, Mazda CX -5.

Tại Chery Night diễn ra vào tối 7/4 tại Trung Quốc, mẫu xe Chery TJ-1 đã chính thức ra mắt công chúng. Là một chiếc SUV nhỏ gọn mới mang thương hiệu Chery, nó được bán trên thị trường với cả hai phiên bản ICE và PHEV, cũng như hệ dẫn động bốn bánh. TJ-1 dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 8 năm nay. Chery TJ-1 cũng sẽ được bán tại Việt Nam vào cuối năm nay với cái tên Jaecoo 7. Chery TJ-1 sẽ cạnh tranh trực tiếp với Honda CR-V và Mazda CX-5.

 

Nhìn tổng thể, bề ngoài của Chery TJ-1 trông cứng cáp với kiểu dáng vuông vức. Đáng chú ý nhất là logo Chery lớn được nhúng trên lưới tản nhiệt phía trước màu đen. Chery TJ-1 có kích thước lần lượt là 4.515 x 1. 865 x 1.680 mm và chiều dài cơ sở 2.675 mm. Nhìn từ bên hông, Chery TJ-1 áp dụng thiết kế mái treo, đi kèm với tay nắm cửa dạng bật ra và chạy trên bộ vành 5 chấu kiểu cánh quạt. Phía sau Chery TJ-1 có đèn hậu kiểu xuyên suốt và một ống xả ở mỗi bên.

 

Phiên bản ICE của Chery TJ-1 sẽ được trang bị động cơ 1.6T và kết hợp với 7DCT. Trong khi đó, phiên bản PHEV của Chery TJ-1 sẽ được trang bị động cơ hybrid 1.5T + DHT công suất 115 kW và 220 Nm, có mức tiêu thụ nhiên liệu toàn diện WLTC chỉ 1L/100km, phạm vi hành trình hoàn toàn bằng điện hơn 100 km và phạm vi hành trình toàn diện 1400 km khi đầy nhiên liệu và sạc đầy. Chery TJ-1 cũng sẽ chỉ mất 18 phút để sạc từ 30% lên 80%.

 

Nội thất của Chery TJ-1 sẽ có hai màu đen và trắng với các nút bấm vật lý tối thiểu, bảng đồng hồ hình chữ nhật, màn hình điều khiển trung tâm nổi 14,8 inch, màn hình hiển thị trên kính chắn gió và đế sạc không dây trên bảng điều khiển trung tâm. Các khe thoát gió hình tròn và hình chữ nhật hai bên rất bắt mắt. Điện toán sẽ được hỗ trợ bởi chip Qualcomm 8155 và hỗ trợ FOTA, nhận dạng khuôn mặt và hệ thống hỗ trợ lái xe cấp 2+. Các cấu hình khác bao gồm ghế da lộn, hệ thống sưởi/thông gió/massage ghế và hệ thống âm thanh SONY.

Top
Đã thêm xe!
Đã thêm xe vào danh sách yêu thích!