Đại lý tư nhân chào bán Mercedes-AMG G 63 bản limousine dài hơn 6 mét: Vỏ ngoài chống đạn, hợp cho những ai thích sự ‘riêng tư’

Đại lý tư nhân chào bán Mercedes-AMG G 63 bản limousine dài hơn 6 mét: Vỏ ngoài chống đạn, hợp cho những ai thích sự ‘riêng tư’

Giá bán của Mercedes-AMG G 63 phiên bản VIP Limo không được hé lộ.

Một đại lý kinh doanh siêu xe, xe siêu sang ở TP.HCM đang chào bán Mercedes-AMG G 63 phiên bản limousine dài hơn 6 mét. Mẫu xe này được hãng độ Inkas Armored đến từ Canada thực hiện, ra mắt thị trường cuối năm 2022.

Đại lý tư nhân chào bán Mercedes-AMG G 63 bản limousine dài hơn 6 mét: Vỏ ngoài chống đạn, hợp cho những ai thích sự riêng tư - Ảnh 1.

Mercedes-AMG G 63 phiên bản VIP Limo.

Vài năm trở lại đây, Mercedes-AMG G 63 trở thành một biểu tượng mới cho sự giàu sang tại Việt Nam. Không riêng giới doanh nhân, đại gia, mà nhiều người nổi tiếng trong showbiz cũng ưa chuộng mẫu xe này, khiến cho số lượng G 63 tại Việt Nam ngày một tăng.

Mercedes-AMG G 63 phiên bản VIP Limo được trang bị những tính năng sang trọng và an toàn mới nhất. Hãng độ đến từ Canada gọi sản phẩm của mình là “tiêu chuẩn mới đối với xe dành cho yếu nhân”. Xe sở hữu chiều dài cơ sở lên tới 6.186 mm và trục cơ sở 4.374 mm.

Đại lý tư nhân chào bán Mercedes-AMG G 63 bản limousine dài hơn 6 mét: Vỏ ngoài chống đạn, hợp cho những ai thích sự riêng tư - Ảnh 2.

Tuy sở hữu vẻ ngoài đồ sộ, nhưng thực chất Mercedes-AMG G 63 VIP Limo được tạo ra không phải để chở nhiều người. Inkas Armored chỉ bố trí tổng cộng 4 ghế ngồi, 2 ghế ở phía trước (bao gồm tài xế) và 2 ghế ở không gian siêu rộng phía sau.

Khoang nội thất được chia đôi bởi một vách ngăn, tạo ra sự riêng tư cho hàng ghế ông chủ. Trên vách ngăn được trang bị TV kích thước lớn với độ phân giải 4K. Trong trường hợp người ngồi sau cần trò chuyện với tài xế thì có thể bấm nút để thu gọn TV.

Đại lý tư nhân chào bán Mercedes-AMG G 63 bản limousine dài hơn 6 mét: Vỏ ngoài chống đạn, hợp cho những ai thích sự riêng tư - Ảnh 3.

Khu vực phía sau cũng có hệ thống âm thanh cao cấp với nhiều cấu hình loa, tích hợp Apple TV, quầy bar tích hợp hộp làm mát. Ghế ngồi VIP có thể ngả hoàn toàn, được bọc bằng da sần hoặc da lộn Alcantara cùng các chức năng massage, sưởi ấm và làm mát. Tại đây, một bảng điều khiển được bố trí để hành khách có toàn quyền điều khiển các chức năng như ánh sáng, tiện nghi và an ninh.

Đại lý tư nhân chào bán Mercedes-AMG G 63 bản limousine dài hơn 6 mét: Vỏ ngoài chống đạn, hợp cho những ai thích sự riêng tư - Ảnh 4.
Đại lý tư nhân chào bán Mercedes-AMG G 63 bản limousine dài hơn 6 mét: Vỏ ngoài chống đạn, hợp cho những ai thích sự riêng tư - Ảnh 5.

Về độ an toàn, thân xe được bọc vật liệu chống đạn đáp ứng tiêu chuẩn CEN 1063 BR7. Xe có thể chống được sự tấn công của các loại đạn 7.62x51mm hay .308 Winchester FMK. Ngoài ra, chiếc G63 VIP Limo cũng có thể chống được một vụ nổ đến từ các loại lựu đạn cầm tay từ dưới gầm xe.

Đại lý tư nhân chào bán Mercedes-AMG G 63 bản limousine dài hơn 6 mét: Vỏ ngoài chống đạn, hợp cho những ai thích sự riêng tư - Ảnh 6.

Xe vẫn sử dụng động cơ V8 Biturbo 4.0L sản sinh sức mạnh 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm, kết hợp với hộp số tự động 9 cấp. Chiếc limo bọc thép tốn 4,5 giây để đạt mốc 100 km/h và tốc độ tối đa được giới hạn ở 219 km/h.

Giá bán Mercedes-AMG G 63 phiên bản VIP Limo không được công bố công khai. Nhiều chuyên gia quốc tế cho rằng, với những gì được trang bị, giá bán của chiếc xe sẽ không dưới 6 chữ số. Tại Việt Nam, giá bán của phiên bản VIP Limo sẽ vượt xa con số 11,75 tỷ đồng của Mercedes-AMG G 63 đang được phân phối chính hãng.

Tags:
Top
Đã thêm xe!
Đã thêm xe vào danh sách yêu thích!