Hyundai Creta Dynamic Black Edition trình làng, giá từ 548 triệu đồng

Hyundai Creta Dynamic Black Edition trình làng, giá từ 548 triệu đồng

Hyundai vừa giới thiệu Creta 2023 phiên bản Dynamic Black Edition tại triển lãm ô tô IIMS 2023 đang diễn ra ở Jakarta (Indonesia).

Đúng như tên gọi, Hyundai Creta Dynamic Black Edition được phủ một lớp sơn tối màu, toát lên vẻ mạnh mẽ và nam tính. Lưới tản nhiệt và cản trước sau có màu xám khói, các chi tiết như nóc xe hay tay nắm cửa cũng đều được sơn màu đen.

Hyundai Creta Dynamic Black Edition trình làng, giá từ 548 triệu đồng - 1

Creta Dynamic Black Edition sở hữu bộ mâm kích thước 17 inch, cũng được hoàn thiện bằng lớp sơn đen thay vì phối 2 màu như các phiên bản thông thường.

Ngoài những thay đổi về màu sơn, các chi tiết còn lại trên phiên bản Dynamic Black Edition của Hyundai Creta vẫn giữ nguyên và không có sự thay đổi so với dòng xe hiện hữu, cả ở ngoại thất lẫn thiết kế và trang bị bên trong khoang cabin.

Hyundai Creta Dynamic Black Edition trình làng, giá từ 548 triệu đồng - 2
Hyundai Creta Dynamic Black Edition trình làng, giá từ 548 triệu đồng - 3
Hyundai Creta Dynamic Black Edition trình làng, giá từ 548 triệu đồng - 4
Hyundai Creta Dynamic Black Edition trình làng, giá từ 548 triệu đồng - 5
Hyundai Creta Dynamic Black Edition trình làng, giá từ 548 triệu đồng - 6

Theo detik, Hyundai Creta Dynamic Black Edition sẽ có giá niêm yết 350 triệu rupiah tại thị trường Indonesia (tương đương khoảng 548 triệu đồng).

Hyundai Creta đang bán tại Việt Nam hiện được nhập khẩu từ Indonesia. Do đó, không ngoại trừ khả năng phiên bản Dynamic Black Edition cũng sẽ được bổ sung vào dải sản phẩm của mẫu SUV cỡ B ở thị trường nước ta.

Hyundai Creta Dynamic Black Edition trình làng, giá từ 548 triệu đồng - 7

Năm 2022, xét riêng trong phân khúc SUV đô thị, Hyundai Creta là cái tên bán chạy thứ hai tại Việt Nam với doanh số 12.096 xe, xếp sau Toyota Corolla Cross với 21.473 xe.

Nguồn:24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Đã thêm xe!
Đã thêm xe vào danh sách yêu thích!